Menu
SÀN GỖ - SÀN NHỰA NGÂN HOÀNG AN
Danh mục sản phẩm
hotline 0908699246

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS THỎA SỨC SÁNG TẠO THEO CÁCH CỦA BẠN

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos được sản xuất bởi công ty Kosmos Việt Nam, là vật liệu được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Vì là vật liệu mới nên cũng nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn chúng với các dòng sàn trong nhà như sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp. Nên trong bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu rõ về dòng vật liệu này của nhà Kosmos nhé!

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được viết tắt là WPC (Wood Plastic Composite) được cấu tạo từ thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa cùng với các chất phụ gia. Sản phẩm này chuyên sử dụng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa và nhiệt độ bên ngoài.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời vì được ép đùn thành một thanh dài có 2 bề mặt gồm 1 mặt rãnh, 1 bề mặt vân gỗ có kết cấu lỗ vuông, lỗ tròn để cho bạn đáp ứng được nhiều phong cách thi công. Sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng lát sàn sân vườn, lát hành lang, sàn sân vườn, bể bơi, sàn ban công, sân thượng,…

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Được Làm Từ Bột Gỗ Và Bột Nhựa

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Được Làm Từ Bột Gỗ Và Bột Nhựa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos có cấu trúc dạng thanh, chiều dài của thanh là 2200mm và 3000mm. Chiều rộng của sàn gỗ nhựa ngoài trời là 140mm, độ dày của sản phẩm 25mm, một thanh dài sẽ tương đương 0.308m2 là thanh 2200mm và diện tích 0.42m2 cho 1 thanh dài 3000mm. 

Bên trên là quy cách cùng kích thước của sàn gỗ nhựa ngoài trời, thì chúng còn được sản xuất với hai phiên bản là sàn lỗ vuông, sàn lỗ tròn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất với hai bề mặt là vân sọc và mặt vân gỗ có thể được in chìm hoặc in 3D. Sàn gỗ nhựa sẽ có một khả năng chịu lực khác nhau tùy theo kết cấu và các cấu tạo này gỗ nhựa ngoài trời cũng ảnh hưởng đến giá thành. 

Thông Số Kỹ Thuật Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Thông Số Kỹ Thuật Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

• Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống thấm nước bề mặt, chống nước tuyệt đối, chịu được mọi sự bất lợi của thời tiết. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu lực lên đến 120 độ C.

• Sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos sẽ có 4 màu sắc cùng thiết kế để bạn lựa chọn phù hợp với công trình ngoại thất nhà mình giúp mang đến tính thẩm mỹ cao.

• Sàn gỗ nhựa có một hương thơm gỗ dịu nhẹ, có kết cấu đồng nhất.

• Có khả năng chống mối mọt cao, không lo có hiện tượng mục nát khi sử dụng bên ngoài thời gian dài.

• Khả năng chịu lực cao nhờ sự kết hợp từ gỗ và nhựa, và nhờ các thử nghiệm mà sàn gỗ ngoài trời có thể chịu được trọng lượng của một chiếc xe 7 chỗ mà không có dấu hiệu gãy nứt.

• Khi sử dụng ngoài trời thì sàn gỗ bám bẩn là rất bình thường nên bạn chỉ cần sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bề mặt.

• Sản phẩm chống cháy lan rất hiệu quả, tính ổn định cao, không co ngót, cong vênh vì nhiệt độ thay đổi đột ngột.

• Có thiết kế bề mặt nhám, vân gỗ nổi, rãnh nhỏ giúp cho việc di chuyển an toàn hơn, hạn chế trơn trượt.

• Sàn gỗ ngoài trời an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường, có thể tái chế được mà giá thành phải chăng hợp lý.

• Thi công và lắp đặt đơn giản, bạn có thể khoan đinh, khoan cắt sản phẩm dễ dàng. Sản phẩm này được sử dụng đến hơn 20 năm nếu bảo quản kỹ độ bền sẽ cao hơn.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

• Vân gỗ của sàn gỗ nhựa ngoài trời tuy được sản xuất bằng công nghệ vô cùng hiện đại nhưng vân gỗ sẽ không thể giống sàn gỗ tự nhiên 100% được.
• Giá thành của sàn gỗ ngoài trời không rẻ hơn so với các vật liệu truyền thống khác. 
• Với thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời đòi hỏi người thợ có yêu cầu cao về tay nghề. 
• Sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos bị phai màu 10% trong 3 tháng đầu vừa lắp đặt thì màu sắc sẽ ổn định, không bị biến đổi về sau. 

CÁC LOẠI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KOSMOS PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bởi vì nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau nên nhà cung cấp cũng có tương ứng nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sàn gỗ sẽ có một quy cách, thiết kế và độ bền khi sử dụng khác nhau. Sàn gỗ nhựa ngoài trời khi xét về hình thức thì có 2 loại là sàn gỗ nhựa lỗ tròn và sàn gỗ nhựa lỗ vuông phổ biến nhất.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ tròn

Với sàn gỗ ngoài trời Kosmos lỗ tròn thì có 6 lỗ, 2 bề mặt với một mặt vân sọc thẳng và một mặt sẽ là vân gỗ. Kiểu thiết kế hai mặt này sẽ tùy theo sở thích hoặc phong cách bạn muốn thì sẽ lựa chọn hoặc sau một thời gian sử dụng thì bạn có thể thay đổi. 
Sàn gỗ nhựa composiet lỗ tròn thì có khả năng chịu lực tốt hơn sàn lỗ vuông, khả năng thoát nước tốt không để bị tụ lại gây tắt. Sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ được dùng cho các công trình quy mô lớn như công viên, lát bể bơi, khu resort, phù hợp với những vị trí có mật độ đi lại cao. 
Sàn gỗ ngoài trời Kosmos lỗ tròn sẽ có kích thước thanh dài 2200mm, giá thành của chúng khá cao, diện tích một mét vuông của 1 thanh là 0.308m2.
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Lỗ Tròn Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Lỗ Tròn Kosmos

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lỗ vuông

Sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos lỗ vuông cũng tương tự như sàn gỗ lỗ tròn có thiết kế 2 bề mặt vân gỗ và vân sọc thẳng. Nhưng xét về khả năng chịu lực sẽ yếu hơn sàn lỗ tròn vì kết cấu rỗng ruột hơn. Sản phẩm này dùng để lót sàn cho các bể bơi của hộ gia đình, trang trí hồ mini, phù hợp với những nơi có mật độ đi lại thấp và tác động ít. 
Sàn gỗ ngoài trời lỗ vuông Kosmos có hai kích thước là thanh dài 2200mm và 3000mm, được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn vì có giá thành rẻ, diện tích của 1 thanh là 0.308m2 đến 0.42m2.
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Lỗ Vuông

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Lỗ Vuông Kosmos

NHỮNG MÃ MÀU CỦA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS BÁN CHẠY NHẤT

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos có hai loại là lỗ vuông và lỗ tròn, kích thước thanh dài 2200mm, 3000mm có hai bề mặt vân sọc và vân gỗ cho bạn dễ lựa chọn. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có 4 màu phổ biến như cà phê, gỗ sáng, xám đậm, nâu đồng đem đến cho bạn những không gian sang trọng, ấm cúng. Các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến, cải tiến những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Dưới đây sẽ là những mẫu và mã màu sàn gỗ nhựa do bên mình cung cấp nhé.
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos K140T25 Lỗ Tròn Coffee

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Tròn K140T25 Copper Brown

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Tròn K140T25 Dark Grey

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Tròn K140T25 Light Wood

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Vuông K140V25 Coffee

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Vuông K140V25 Copper Brown

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Vuông 3K140V25 Dark Grey

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos Lỗ Vuông 3K140V25 Light Wood

Ứng Dụng Của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời 

• Sàn gỗ ngoài trời ứng dụng cho những công trình như lót bể bơi, sân thượng, hàng rào
• Sàn gỗ composite dùng để trang trí mặt tiền bên ngoài, trang trí lót sàn ban công
• Ghế được làm bằng sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ rất sang trọng. Ốp sàn boong tàu và sàn cầu cảng, lối đi, tiền sảnh
• Sàn gỗ lót công viên, khu vực công cộng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời lót sân vườn, lối đi sân vườn, ốp bậc cầu thang, lan can.
 Ứng Dụng Của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Những Ứng Dụng Của Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

BẢNG BÁO GIÁ CỦA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

Dưới đây là bảng báo giá vật tư theo thanh và giá mét vuông để quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngân Hoàng An phân phối chính hãng sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos có giá thành hợp lý và cạnh tranh. Đặc biệt, các đơn hàng có số lượng lớn, đơn vị thầu, thợ thi công sẽ nhận được mức chiết khấu với ưu đãi hấp dẫn.
Bảng báo giá dưới đây chưa bao gồm thuế VAT, nhân công và phụ kiện đi kèm, quý khách có nhu cầu thi công hoàn thiện, liên hệ với Ngân Hoàng An tại đây để nhận báo giá chi tiết.
Thương Hiệu   Kích Thước (mm)    Giá Thanh   Giá M2

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos K140V25 Lỗ Vuông

(Thanh dài 2.2m)

25 x 140 x 2200 mm

(0.308m2/ thanh)

259.000 VNĐ 840.000 VNĐ

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos 3K140V25 Lỗ Vuông

(Thanh dài 3.0m)

25 x 140 x 3000 mm

(0.42m2/ thanh)

352.000 VNĐ 840.000 VNĐ

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Kosmos K140T25 Lỗ Tròn

(Thanh dài 2.2m)

 25 x 140 x 2200 mm

(0.308m2/ thanh)

274.000 VNĐ 890.000 VNĐ

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC VÀ TRONG KHI THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

Để giúp cho bạn có một công trình đẹp, bền chắc theo thời gian cũng như tránh đi tình trạng thừa hoặc thiếu vật tư thì bên mình có một số lưu ý trước và trong khi thi công để bạn chú ý hơn. 
• Đầu tiên trước khi thi công thì bạn cần kiểm tra cốt nền, để sàn gỗ nhựa ngoài trời không bị đọng nước gây tổn hại tuổi thọ sàn thì cốt nền cần phải có độ dốc tầm 2-3%. Khung xương đỡ sàn cũng cũng được lắp theo hướng dốc.
• Bạn tuyệt đối không được cố định sàn gỗ nhựa trực tiếp xuống mặt nền, độ cao tối thiểu của khung xương là 30mm. Bạn đảm bảo khoảng cách giữa thanh sàn gỗ và cốt nền ≥ 3cm.
• Khi tiếp xúc nhiều với thời tiết bên ngoài sẽ không tránh được hiện tượng giãn nở, bạn nên chừa khoảng cách giữa sàn và tường tối thiểu 15mm. 
• Những nơi có mái hiên che, khoảng cách giữa sàn và cốt nên phải từ 50cm trở lên, nơi không ẩm ướt bạn nên dùng chốt inox. Bởi nếu dùng chốt inox nơi thường xuyên tiếp xúc nắng mưa sẽ làm cho chốt inox bị rỉ sét.
• Ở điểm nối hai đầu, bạn cần lắp đặt hệ khung xương kép. Khoảng cách tại 2 thanh sàn tối thiểu 5mm.
• Nơi mà thường xuyên tiếp xúc ánh nắng trực tiếp hoặc chùi rửa thường xuyên thì bạn nên sử dụng bề mặt vân sọc.
Một Số Lưu Ý Trước Và Trong Khi Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Trước Và Trong Khi Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

Quá trình thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp, tay nghề của thợ phải có kỹ thuật cao. Dưới đây, Ngân Hoàng An sẽ hướng dẫn các bước thi công sàn gỗ nhựa chuẩn xác nhất để bạn tham khảo. Nếu như bạn có thắc mắc ở bước thi công nào thì liên hệ với bên mình qua hotline nhé!
Bước 1: Khảo sát mặt bằng cần thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời
Bước đầu tiên, bạn phải đo đạc thực tế tại công trình chuẩn bị thi công sàn gỗ nhựa, sau đó sẽ đưa ra số liệu khảo sát, tính toán chính xác số liệu vật tư cần sử dụng tránh bị dư hoặc thiếu vật tư. Bạn sẽ kiểm tra độ dốc nước đảm bảo hay chưa. 
Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và vật tư để thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời
Bạn sẽ xem xét công trình mà chuẩn bị dụng cụ phù hợp như máy cắt, máy cắt góc, máy khoan, máy bắt vít, máy hàn, thước, búa cao su. Vật tư để thi công sàn gỗ nhựa không thể thiếu là thanh sàn gỗ ngoài trời, thanh đà làm xương hoặc sắt hộp, chốt nhựa, vít inox và phụ kiện nẹp góc V gỗ nhựa. 
Các Dụng Cụ Cần Chuẩn Thi Để Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Các Dụng Cụ Cần Chuẩn Thi Để Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Bước 3: Lắp đặt hệ khung xương
Nếu sử dụng thanh đà làm hệ khung xương thì bạn lắp đặt thanh đà cố định dưới nền. Bạn cần xác định được điểm đặt đầu tiền và liên tiếp các thanh khung xương cho đến điểm kết thúc. Khoảng cách giữa các thanh xương với nhau là từ 250mm đến 370mm. Bạn sẽ dựng khung xương sao cho khoảng cách tối thiểu giữa sàn và cốt nền là ≥ 3cm.
Các khung đà sẽ được cố định bằng cách bắn vít để ghim chặt thanh đà và cốt nền, thông thường sẽ sử dụng vít dài 5 đến 7cm. Nếu sử dụng khung xương bằng sắt hộp thì bạn cần hàn cố định xuống sàn và dùng sắt hộp inox 304 để chống rỉ sét sau này.
Bước 4: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời
Bạn sẽ đặt thanh sàn gỗ nhựa đầu tiên ở gần sát tường, sau đó sử dụng chốt nhựa để cố định sàn với khung xương, cố định bằng vít inox. Bạn cũng có thể sử dụng chốt inox, khi sử dụng chốt nhựa thì khoảng cách giữa các thanh sàn là 6-8mm, còn khi sử dụng chốt inox 3-5mm.
Bạn nên lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời theo kiểu so le 50:50 (tạo nên hình bậc thang). Có nghĩa là bạn lắp thanh sàn thứ 2 bằng 1/2 thanh đầu tiên. Cách lắp này giúp cho kết cấu của sàn được đảm bảo ở mức cao nhất mà còn tạo được tính thẩm mỹ. Và cứ thế bạn lắp đặt cho đến hết.
Bước 5: Che đi điểm kết thúc sàn gỗ nhựa bằng nẹp góc V
Bạn sử dụng nẹp V đặc gỗ nhựa hoặc mũi bậc cầu thang để che đi điểm kết thúc. Trong trường hợp sử dụng nẹp V, ở vị trí góc vuông, bạn cắt theo góc 45 độ. Sau đó, bạn sẽ cố định nẹp vào thanh xương và sàn bằng vít inox.
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ nhà nghiệm thu
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Sau Khi Hoàn Thành Thi Công

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Sau Khi Hoàn Thành Thi Công

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CÓ ĐỘ BỀN NHƯ THẾ NÀO KHI TIẾP XÚC LIÊN TỤC VỚI NGOÀI TRỜI?

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được nhà sản xuất nghiên cứu cẩn thận để đưa ra các giải pháp cải tiến nhược điểm không chịu nước, chịu lực không cao của các dòng sàn gỗ khác. Đầu tiên chúng ta phải nói đến thành phần cấu tạo đó là được làm từ bột gỗ và bột nhựa nên sẽ rất khó gãy vỡ, độ bền cao theo thời gian.
Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng khí hậu Việt Nam như nhiệt độ tăng cao hoặc giảm thấp, nắng gắt hay mưa nhiều ngày thì dòng sàn gỗ này vẫn dùng được hơn 15 năm. Nếu như bạn biết cách xử lý và hạn chế được tình trạng ngập nước quá lâu hoặc che chắn sự tác động ánh nắng mặt trời gay gắt thì độ bền có thể cao hơn nữa. 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời ngoài khả năng chịu nắng mưa bên ngoài thì cũng có rất nhiều ưu điểm như không bị mài mòn, ẩm mốc, mối mọt hay có tính thẩm mỹ cao. Nên chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho các hạng mục ngoại thất, sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C hoặc xuống đến âm 30 độ C.
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Có Bền Không

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Có Bền Không?

CÁCH VỆ SINH SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

• Nên để một thùng rác nhỏ nơi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, hạn chế vứt rác hoặc vụn thức ăn trên mặt sàn.
• Khi lắp đặt bề mặt rãnh thì bạn nên thường xuyên quét dọn theo chiều dài của thanh sàn. 
• Với các mảng bám cứng đầu, hay rong rêu bám thì bạn có thể dùng nước và chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch. 
• Bạn nên dùng vòi xịt mạnh vào các vị trí có rãnh để làm trôi đi các bụi bẩn, lá cây tránh làm tắt nơi thoát nước. 
• Bạn nên sửa chữa sàn gỗ nhựa ngoài trời khi có hiện tượng ọp ẹp xảy ra, thay thế kịp thời tránh làm xước chân khi đi chân trần. 

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS UY TÍN TẠI TPHCM, ĐỒNG NAI

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời đa dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã khiến khách hàng vẫn còn lo lắng băn khoăn không biết nên mua sản phẩm chất lượng và mua ở đâu là tốt. Đến với Ngân Hoàng An, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời chính hãng thuộc thương hiệu Kosmos. Tất cả sản phẩm ở Ngân Hoàng An đều được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao cấp. 
Khi lựa chọn mua hàng tại Ngân Hoàng An, công ty chúng tôi xin cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất có thể thông qua các chính sách sau:
• Sàn gỗ nhựa ngoài trời được cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất Kosmos Việt Nam. Ngân Hoàng An luôn nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
• Quý khách sẽ được hưởng mức giá canh tranh nhất thị trường vì chúng tôi không qua bất kì trung gian nào và được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng.
• Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thi công chuẩn xác, tận tâm với nghề. Xem mẫu trực tiếp và nhận tư vấn tại nhà miễn phí.
• Có chiết khấu cho các đơn hàng số lượng lớn, nhà thầu, kỹ sư xây dựng,..
• Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và thi công với mức giá ưu đãi cho các đơn hàng từ 50m2 trở lên. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
• Fanpage: Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngân Hoàng An
• Tiktok: @sangonganhoangan
• Website: www.hoangangroup.com
• SĐT: 0908 699 246 (Mr.An) - 0977 557 122 (Ms.Quyên)
• Showroom: 71 Hà Huy Giáp, TT. Long Thành, Đồng Nai
• Kho 1 : Lâm Văn Bền - Quận 7 - TPHCM
• Kho 2 : Phan Văn Hớn -Quận 12 - TPHCM
• Kho 3 : Phan Huy Ích - Q.Gò Vấp - TPHCM 
• Kho 4 : Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - TPHCM

Đọc thêm

CT TNHH TMDV XD NGÂN HOÀNG AN
VP: 77 Hà Huy Giáp, TT. Long Thành, Đồng Nai
Kho 1 : Lâm Văn Bền - Quận 7 - TPHCM
Kho 2 : Phan Văn Hớn - Quận 12 - TPHCM
Kho 3 : Phan Huy Ích - Gò Vấp - TPHCM 
Kho 4 : Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - TPHCM
Hotline : 0908 699 246 (Mr. An)
Hotline : 0977 557 122 (Ms.Quyên) 
GPKD 3603837273, Cấp Ngày 22/11/2021 Tại Đồng Nai
Kết nối với chúng tôi
Facebook
Facebook twitter youtube instagram
© Bản quyền thuộc về CT TNHH TMDV XD NGÂN HOÀNG AN. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Bộ công thương

messenger icon zalo icon Call icon