Menu
SÀN GỖ - SÀN NHỰA NGÂN HOÀNG AN
Danh mục sản phẩm
hotline 0908699246

TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD VẬT LIỆU NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời Hobi Wood ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ứng dụng rộng rãi cho các công trình ngoại thất. Một trong những lý do nổi bật giúp cho vật liệu này được ưa chuộng chính là khả năng chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt hoàn hảo. Ở bài viết dưới đây, Ngân Hoàng An sẽ giới thiệu đến bạn vật liệu ốp tường ốp trần gỗ nhựa ngoài trời Hobi Wood, cùng tìm hiểu dưới đây nhé!
Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vật Liệu Ngoại Thất Bền Đẹp

TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD LÀ GÌ?

Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu trang trí được hình thành bởi hai nguyên liệu chính là bột gỗ tự nhiên và nhựa nguyên sinh cùng một số chất phụ gia khác như chất kết dính và chất tạo màu. Sau đó sẽ được trải qua công nghệ đùn ép trên khuôn đúc tạo ra sản phẩm tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời. 
Vật liệu này có thể gọi là tấm gỗ nhựa WPC ( Wood Plastic Composite) hay tấm ốp Composite,… Có thiết kế ngoại hình giả gỗ như gỗ thật, chúng đang được khá nhiều chủ nhà, kiếm trúc sư ứng dụng cho mọi công trình của mình. Khi bạn nhìn sơ qua khó có thể phân biệt đâu là gỗ giả hay thật.
Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Cấu Tạo Từ Bột Gỗ Và Bột Nhựa

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Cấu Tạo Từ Bột Gỗ Và Bột Nhựa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM ỐP GỖ NHỰA HOBI WOOD NGOÀI TRỜI

Tấm ốp ngoài trời có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, được thiết kế theo dạng thanh, chiều dài có kích thước 2900mm. Có quy cách dày – rộng là 21 x 134. Có các màu sắc như Black Charcoal (Than đen), Oka Brown (Nâu sồi), Maple-Leaf Red (Màu phong lá đỏ), Vibrant Yellow (Màu vàng), Light Grey (Xám nhạt).
Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời Hobi Wood có 2 bề mặt là vân 2D và vân 3D cho bạn dễ dàng lựa chọn. So với các sản phẩm khác thì độ dày của tấm ốp gỗ nhựa sẽ cao hơn hẳn, có thể hơn gấp đôi so với các vật liệu ốp ngoài trời khác. 
 Tâm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Có Hai Loại Vân Gỗ

Tâm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Có Hai Loại Vân Gỗ

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD

• Tấm ốp ngoài trời Hobi Wood có khả năng nổi bật đầu tiên là chống chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng mưa, khả năng chống nước tốt nên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Phù hợp lắp đặt các khu vực có độ ẩm cao, những khu vực khó thoát nước. 
• Tấm ốp gỗ nhựa có 2 bề mặt vân gỗ cho bạn lựa chọn là vân 2D và vân 3D, màu sắc đồng đều và không có các hạt trắng nhỏ li ti. 
• Tấm gỗ nhựa ngoài trời không bị biến dạng, cong vênh hay co ngót vì nhiệt độ tăng hay giảm. 
• Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.
• Khi lắp đặt ở phía bên ngoài thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa nhưng không bám rêu, gây khó khăn cho quá trình vệ sinh tấm ốp. 
• Thông thường nếu chỉ sử dụng gỗ thì sẽ rất dễ bị phai màu, giòn, dễ gãy nứt nhưng có thêm thành phần nhựa thì không bị phai màu, nứt gãy do ảnh hưởng nhiệt độ.
• Khả năng chịu lực của vật liệu ốp lát này khá tốt, điểm này sẽ hạn chế mức thấp nhất những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, khi trường hợp mưa bão xảy ra.
• Độ bền của tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời lên đến hơn 20 năm. Ngoài ra có thiết kế tiện lợi dễ dàng thi công và lắp đặt.
• Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời chịu được nhiệt độ cao, cách điện và chống cháy hiệu quả. 
• Có giá thành hợp lý, sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.
Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

ĐIỂM HẠN CHẾ CỦA TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD

Mặc dù tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có khá nhiều ưu điểm nổi bật nhưng vẫn sẽ có một số nhược điểm
• Tấm ốp có cấu tạo đùn ép thành một khối nên cứng cáp vì thế khả năng uốn cong để tạo hình sẽ còn hạn chế, không phù hợp với những không gian bo cong góc
• Có giá thành hợp lý so với gỗ tự nhiên nhưng là sản phẩm cao cấp được nghiên cứu phù hợp với ngoại thất nên giá thành khá cao.
• Mẫu mã của tấm ốp gỗ nhựa sẽ không chân thật như gỗ tự nhiên.
• Tấm ốp gỗ nhựa Hobi Wood có khả năng chống cháy nhưng chỉ là chống cháy lan sang khu vực khác nhưng vẫn sẽ để lại vết tích ở khu vực bén lửa. 
Một Số Nhược Điểm Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Một Số Nhược Điểm Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

NHỮNG MÀU CỦA TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD BÁN CHẠY HIỆN NAY

Tấm ốp gỗ nhựa Hobi Wood có kích thước dài 2900mm có bề mặt vân 2D và vân 3D để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế và tài chính của mình. Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có 5 màu như than đen, gỗ nâu sồi,  màu gỗ phong lá đỏ, màu vàng sáng và màu xám nhạt giúp tạo cho bạn một không gian sang trọng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao và có giấy chứng nhận rõ ràng. Dưới đây là một số mẫu mã tấm ốp gỗ nhựa Hobi Wood do Ngân Hoàng An cung ứng mời bạn tham khảo.
Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 2D Vibrant Yellow

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 2D Oka Brown

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 2D Maple - Leaf Red

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 2D Light Grey 

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 2D Black Charcoal

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 3D Light Grey 

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 3D Maple - Leaf Red

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 3D Black Charcoal

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 3D Oka Brown

 Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood Vân 3D Vibrant Yellow

BẢNG GIÁ TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI HOBI WOOD

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận cung cấp tấm ốp gỗ nhựa Hobi Wood với những mức giá khác nhau sẽ làm cho bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm có giá thành hợp lý. Ngân Hoàng An hiểu được sự băn khoăn lo lắng về giá của quý khách nên chúng tôi đem đến một mức giá cạnh tranh nhất.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, bảng báo giá dưới đây là đơn giá vật tư đều được Ngân Hoàng An niêm yết rõ ràng trên website. Khi biết rõ về đơn giá bạn có thể dễ dàng so sánh đưa ra quyết định cho mình. 
Ngoài ra, để công trình hoàn thiện cần có một số phụ kiện đi kèm như nẹp V gỗ nhựa, thanh xương,…Để nhận báo giá chi tiết bạn liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn rõ hơn. 

Thương Hiệu

Kích Thước 

Đơn Giá (Thanh)

Đơn Giá (m2)

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood OP2D 156W29

(Thanh 2.9m)

21 x 134 x 2900 mm

(0.3886 m2)

284.000 VNĐ 730.000 VNĐ

Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Hobi Wood OP156 W21-3D

(Thanh 2.9m)

21 x 134 x 2900 mm

(0.3886 m2)

284.000 VNĐ 730.000 VNĐ

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

Trước khi đến với các bước hướng dẫn thi công tấm ốp gỗ nhựa thì bên mình có một số lưu ý để bạn thi công chính xác và tránh đi những trường hợp xảy ra
• Điều quan trọng nhất chính là yêu cầu khi thi công cần phải có tay nghề kỹ thuật cao để tránh đi những trường hợp xấu khi thi công hoặc đem đến giá trị thẩm mỹ không cao. 
• Ở vị trí bạn cần nối tấm ốp gỗ nhựa thì chúng tôi khuyên nên đặt thanh xương sát nhau.
• Khung xương và tấm tấm ốp gỗ nhựa khi lắp đặt thì bạn cần chừa khoảng cách với tường nhà hoặc trần tầm 7 đến 10mm để bạn có thể lắp đặt nẹp V gỗ nhựa.
• Thanh sắt hộp mạ kẽm hay thanh inox dùng để lắp đặt khung xương thi công tấm ốp gỗ nhựa cần có độ dày ≥ 25 mm.
• Không dùng búa đóng đinh trực tiếp vào tấm ốp, bạn nên dùng máy bắn chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của công trình.
• Tấm gỗ nhựa lắp đặt phải nằm vuông góc với thanh xương (Ví dụ nếu ốp tấm gỗ nhựa lên tường theo chiều ngang thì khung xương phải được lắp theo chiều dọc và ngược lại).
 Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

7 BƯỚC THI CÔNG TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CHI TIẾT NHẤT

Bước 1: Khảo sát công trình để thi công tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời
Bước đầu tiên trước khi thi công tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời chính là bạn cần khảo sát công trình, đo đạc và tính toán kích thước chuẩn nhất. Khi mà bạn đo đúng diện tích thì bạn sẽ tính toán đúng số lượng tấm ốp gỗ nhựa và khung xương cần dùng. 
Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ thi công cần thiết
Các dụng cụ, vật tư, phụ kiện đi kèm là tấm ốp gỗ nhựa Hobi Wood, nẹp V gỗ nhựa, thanh xương, máy hàn, máy khoan, vít inox, máy bắn đinh, máy cắt, búa. Sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn tiến hành đo và cắt chuẩn xác theo đúng kích thước mà đã đo trước đó.
Bước 3: Thiết lập mối nối giữa tường và khung xương
Thiết lập hệ khung xương là điều bắt buộc khi thi công tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời, mà để có thể cố định được khung xương lên tường hoặc trần nhà, bạn cần  thiết lập mối nối giữa tường và khung bằng cách như khoan và bắt tắc kê sắt hoặc bạn có thể cấy râu sắc trực tiếp.
Bước 4: Hàn khung xương và dựng khung xương thi công tấm ốp gỗ nhựa ngòai trời
Sử dụng thanh sắt hộp mạ kẽm hàn lại thành một khung hoàn chỉnh, khoảng các 40cm – 50cm. Khi sử dụng thanh xương sắt làm xương sẽ chịu được sức nặng của tấm ốp. Bước tiếp bạn sẽ cố định bộ khung xương vào râu sắt đã được cố định trước đó. Khi ốp trần, bạn có thể bắn keo lên khung xương khi ốp trần để công trình chắc chắn hơn.
Bước 5: Tiến hành lắp đặt tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời lên khung xương
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời theo chiều ngang. Bạn nên lắp đặt tấm ốp gỗ nhựa từ dưới lên trên để công trình chắc chắn và có khả năng thoát nước tốt nhất. Bạn sẽ lắp đặt hèm dương của tấm ốp về hướng mặt đất. Để cố định tấm ốp gỗ nhựa chắc chắn bạn sẽ dùng vít inox bắn vào hèm âm của tấm ốp. 
Tiếp đến, bạn sẽ lắp đặt thanh tấm ốp thứ hai gài theo hệ thống hèm khóa vào thanh thứ nhất, sau đó bắn vít cố định. Bạn sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi thi công hết công trình. Các tấm ốp tường sẽ được lắp sát nhau sao cho không tạo khe hở giữa các tấm ốp gỗ nhựa. 
Bước 6: Dùng nẹp V gỗ nhựa che đi các khoảng hở
Để hoàn thiện công trình, bạn cần che các cạnh tấm ốp đang bị hở bằng nẹp V đặc, tại vị trí góc vuông thì nẹp V sẽ cắt góc 45 độ. Bạn sẽ cố định nẹp V gỗ nhựa lên tấm ốp và thanh xương bằng vít inox.
Bước 7: Hoàn thiện công trình
Bạn sẽ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho chủ nhà nghiệm thu
Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Sau Khi Thi Công Xong

Công Trình Ốp Mặt Tiền Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Trên đây là 7 bước thi công tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời đúng kỹ thuật giúp công trình đảm bảo được chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng sẽ có ích với bạn. Nếu trong quá trình tham khảo có thắc mắc ở thông tin nào thì liên hệ với Ngân Hoàng An qua hotline để được tư vấn thêm.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CHO KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT

• Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời ốp mặt tiền cho những căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn. 
• Ứng dụng ốp tường ban công đem đến không gian mát mẻ và hiện đại cho ngôi nhà. 
• Ứng dụng tấm ốp gỗ nhựa trang trí bảng hiệu 
• Hàng rào từ gỗ nhựa đã và đang là xu hướng kiến trúc cảnh quan nổi bật.
• Ứng dụng tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời làm cổng cho ngôi nhà của mình tô điểm cho ngôi nhà sự sang trọng.
Ứng Dụng Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Ứng Dụng Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời 

TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CÓ TỐT KHÔNG VÀ ĐỘ BỀN CỦA CHÚNG NHƯ THẾ NÀO?

Để có thể trả lời cho bạn câu hỏi này, Ngân Hoàng An sẽ nhắc lại thành phần cấu tạo cùng ưu điểm của tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời nhé. Như đã được bên mình để cập ở trên, tấm ốp gỗ nhựa ngoài có thành phần chính là bột gỗ mà còn có nguyên liệu nhựa nguyên sinh. Đây là sự kết hợp không chỉ tạo được sự chắc chắn, bền bỉ mà còn chống mối mọt, chống thấm nước. Ngoài ra, còn hạn chế được sự tác động của môi trường nhiệt độ lên tấm ốp cũng như còn làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Cùng nhiều ưu điểm của vật liệu đã được bên mình để cập trong bài viết. Nếu như là một người tiêu dùng thông thái thì bạn sẽ nhận biết được tấm ốp gỗ nhựa này có sự vượt trội hơn so với các vật liệu khác trên thị trường. Ngoài ra độ bền của tấm ốp có thể bền hơn 20 năm. 
Nhưng để bền bỉ lâu dài với thời gian thì cũng cần được bảo quản tốt, tuổi thọ của chúng cao hay thấp còn phụ thuộc vào việc người dùng bảo quản chúng như thế nào. 
 Độ Bền Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Có Thể Lên Đến 20 Năm

Độ Bền Của Tấm Ốp Gỗ Nhựa Có Thể Lên Đến 20 Năm

SO SÁNH TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI VÀ ĐÁ ỐP LÁT NGOÀI TRỜI

Trên thị trường hiện nay ngoài tấm ốp gỗ nhựa thì còn có vật liệu truyền thống như đá ốp tường ngoài trời. Hôm nay, bên mình sẽ so sánh hai vật liệu này để có những đánh giá khách quan nhất để bạn lựa chọn được vật liệu phù hợp.
• Về tính thẩm mỹ: Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có mẫu mã phong phú từ màu sắc đến bề mặt vân gỗ, không bị bám bẩn, bám rêu. Còn đá ốp tự nhiên có mẫu mã đa dạng tuy nhiên sẽ bị bám bẩn, bám rêu khi sử dụng lâu ngoài trời.
• Về tính năng: Cả hai vật liệu đều có khả năng chống nước tuyệt đối, thân thiện với môi trường, tấm ốp gỗ nhựa có khả năng chống tia UV theo công nghệ tiên tiến nên bền màu lâu dài còn đá sẽ dễ bị ố vàng, phai màu. Với khả năng chống cháy thì tấm ốp gỗ nhựa chống cháy lan còn đá thì hoàn toàn chống cháy. 
• Về độ bền: Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có độ bền cao không bị vứt vỡ khi có vật tác động, còn đá ốp tự nhiên sẽ bền nếu không có tác động từ bên ngoài. 
• Về quá trình thi công: Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời có hệ thống hèm khóa thi công sử dụng đinh để liên kết các tấm ván. Còn đá ốp lát trong quá trình thi công cần sử dụng xi vữa để gắn đá lên tường, khá phức tạp trong lắp đặt.
Như vậy, đã so sánh về hai loại vật liệu này, mỗi loại đều có điểm mạnh và hạn chế nhưng để chọn được sản phẩm phù hợp cần dựa trên nhu cầu thực tế của người mua. Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chí lựa chọn cho công trình của mình.
Bảng So Sánh Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Và Đá Tự Nhiên

Bảng So Sánh Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời Và Đá Tự Nhiên

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

• Khi vừa phát hiện có bụi bẩn bám lên tấm ốp bạn cần phải loại bỏ ngay bằng cách dùng chất tẩu rửa chuyên dụng, tránh tình trạng để những bụi bẩn bám lâu ngày thì sẽ xử lý khó hơn. 
• Vệ sinh thường xuyên: Để giữ cho không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe thì việc lau chùi phải làm thường xuyên để công trình luôn bền đẹp và mới. Bạn nên vệ sinh bề mặt tấm ốp 1 tuần 1 lần để giữ được độ mới mẻ của tấm ốp.
• Bạn chỉ cần một chiếc khăn mềm sau đó nhúng nước và vắt cho đến khi cảm thấy còn ẩm là có thể dễ dàng vệ sinh được những bụi bẩn rồi. 
• Bạn nên thường xuyên kiểm tra và sửa chữa kịp thời các hư hỏng như nứt, vỡ tấm ốp gỗ nhựa để đảm bảo tuổi thọ, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của không gian.

ĐỊA CHỈ MUA TẤM ỐP GỖ NHỰA HOBI WOOD CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM, ĐỒNG NAI

Ngân Hoàng An luôn có những chính sách hợp lý và phù hợp mang đến lợi ích tốt cho mọi khách hàng. Nhằm mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Hobi Wood chất lượng với mức giá tốt nhất tại Đồng Nai, TPHCM. Chúng tôi luôn kiểm tra mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. 
Ngân Hoàng An hiện đang là nhà cung cấp và phân phối ủy quyền các dòng tấm ốp gỗ nhựa tại thị trường miền Nam. Chính vì vậy mức giá cùng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất. Ngoài cung cấp sản phẩm ngoài trời, Ngân Hoàng An còn cung cấp sàn gỗ cao cấp, sàn nhựa giả gỗ Việt Nam, tấm ốp gỗ nhựa,...
Nếu muốn mua các sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất lót sàn, ốp tường giá rẻ thì liên hệ với Ngân Hoàng An qua hotline. Khi đến với Ngân Hoàng An, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách tốt nhất:
• Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời được cung cấp chính hãng từ tập đoàn Wilson Việt Nam. Ngân Hoàng An nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
• Giá thành Ngân Hoàng An gửi đến quý khách hàng là mức giá tốt nhất trên thị trường bởi chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua bất kỳ trung gian nào.
• Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thi công chuẩn xác. Xem mẫu trực tiếp và nhận tư vấn tại nhà miễn phí.
• Có chiết khấu cho các đơn hàng số lượng lớn, nhà thầu, kỹ sư xây dựng,..
• Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và thi công với mức giá ưu đãi cho các đơn hàng từ 50m2 trở lên. 
Liên hệ với chúng tôi
• Fanpage: Sàn Gỗ - Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngân Hoàng An
• Tiktok: @sangonganhoangan
• Website: www.hoangangroup.com
• SĐT: 0908 699 246 (Mr.An) - 0977 557 122 (Ms.Quyên)
• Showroom: 240/18 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Đồng Nai
• Kho 1 : Lâm Văn Bền - Quận 7 - TPHCM
• Kho 2 : Phan Văn Hớn -Quận 12 - TPHCM
• Kho 3 : Phan Huy Ích - Q.Gò Vấp - TPHCM 
• Kho 4 : Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - TPHCM
 

Đọc thêm

CT TNHH TMDV XD NGÂN HOÀNG AN
VP: 240/18 Lê Duẩn - Long Thành - Đ.Nai
Kho 1 : Lâm Văn Bền - Quận 7 - TPHCM
Kho 2 : Phan Văn Hớn - Quận 12 - TPHCM
Kho 3 : Phan Huy Ích - Gò Vấp - TPHCM 
Kho 4 : Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - TPHCM
Hotline : 0908 699 246 (Mr. An)
Hotline : 0977 557 122 (Ms.Quyên) 
GPKD 3603837273, Cấp Ngày 22/11/2021 Tại Đồng Nai
Kết nối với chúng tôi
Facebook
Facebook twitter youtube instagram
© Bản quyền thuộc về CT TNHH TMDV XD NGÂN HOÀNG AN. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Bộ công thương

messenger icon zalo icon Call icon